ท้อง 13 สัปดาห์ 5 วัน

เวลาฉี่ มีก้อนเนื้อโผล่มาตรงอวัยวะเพศเรา มันคืออะไรค่ะ เกิดจากอะไร เวลายืนนานๆจะเจ็บหน่วงๆ เหมือนตอนเราเป็นประจำเดือน จะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกเรามั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้มีอาการได้

11mo trước

ขอบคุณค่ะ