6 w 5วันค่ะ

เริ่มมีอาการเเพ้ท้องแล้วค่ะคลื่นใส้ตลอดกินอะไรก็อวกออกหมด เหม็นไปหมดกินได้อยู่อย่างเดียวคือนมตราหมีค่ะ ควรทำไงดีค่ะให้หายแพ้ท้องให้กินข้าวบ้างได้ก็ยังดีค่ะ

ลองดื่มน้ำมะนาวดูค่ะ. เราทำประจำ พอดื่มสักพัก จะเริ่มหิว แต่จะทานได้ 3-4คำ ก็ยังพอมีอาหารเข้าไปบ้าง. เราซื้อมะนาวทีเดือนละ 3โล เลยค่ะ ดื่มวันละ 2-3ลูก แต่ก็แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยนะค่ะ

4y trước

คุณหมอบอกว่า ทานไม่ได้ไม่ต้องกังวนค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆๆพอ

ลองพยายามกินอะไรหลายๆอย่างดูนะคะ เพื่อเจออันที่ไม่แพ้ อย่าให้ท้องว่าง ถ้าท้องว่างจะคลื่นไส้ ตื่นมาก็กินเลย พวกแครกเกอร์ขนม หรือไม่ก็จิบน้ำขิงเบาๆตอนเช้า ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะจะลองพยายามดูนะค่ะ

ตอนเรา 1-3 เดือนแรก ก็เบื่ออาหารมากค่ะ น้ำหนักลงอีกต่างหาก เราก็กินแต่นมหมีค่ะหลังจากนี้เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ทานอาหารได้ปกติเลย เยอะด้วย😂😂

4y trước

กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ด้วยค่ะ

สามเดือนแรกกินไม่ได้ไม่ต้องฝืน ยิ่งใืนยิ่งอ้วกหมอบอกเรามาแบบนี้ กินได้แค่ลูกอมก็กินลูกอมนั่นแหละ เดกโตได้ เค้ามีไข่แดง

4y trước

อันนี้หมอบอกเองเลยค่ะว่าอย่าฝืน

อายุครรภ์เท่ากันเลย แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เรามีอาการไม่ถ่ายร่วมด้วย และก็เบื่ออาหาร

4y trước

ของเค้ามีอาการท้องเสียด้วยคลื่นใส้อาเจียนแต่ไม่เวียนหัวปวดหัวค่ะ

ทำใจค่ะ เราลองมาหลายวิธีไม่ดีขึ้น