33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เริ่มบวมมาตั้งแต่เมื่อวาน บวมแบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ มีบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

อายุครรภ์ประมาณนี้ส่วนใหญ่เห็นบวมกันเยอะค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลมากแม่ควรปรึกษาหมอนะคะดีสุด แม่จะได้สบายใจค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าบวมเชยๆไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ปกติ แต่ถ้าบวมกดแล้วบุ๋ม แม่ต้องรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บวมเหมือนกันค่ะ34w2dจ้า หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรนั่งนานและยืนนานไปหน่อย วัดความดันก็ปกติจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เรา 34w บวมจ้า แต่บวมนิดเดียวไม่สังเกตหรือมองผ่านๆไม่เห็นหรอก แต่หน้าตาบวมยังกับคนอ้วนเลย

ทางนี้บวม 34 w แต่ตอนกลางคืนนอนเอาเท้ายกสูงใช้หมอนลองเท้าไว้ หายบวมค่ะ

4y trước

น่าจะเป็นเพราะนั่งนานจริงๆ พอนอนยกขาสูง หายบวมไปเองเลยค่ะ

บวมกว่านี้อีกค่ะใส่รองเท้าเบอร์41ยังยัดไม่ได้เลย 8เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ยังเลยค่ะถ้าคลอดแล้วจะหายหรอคะ. กำหนดคลอด31ตุลานี้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่บวม หมอนัดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ 2พย.ค่ะ

บ้านนี้35ก็บวมค่ะแต่หาหมอบอกหมอแล้วกะปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า บ้านนี้บวมวันเดียวออกเลยจ้า

4y trước

ดีจังค่ะแม่ ตอนนี้ 36+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่ปวดเชิงกรานหนักมากค่ะ

นั่งและยืนเยอะเปล่า นอนกลางคืนเอาขาไว้สูงๆ

4y trước

สงสัยนั่งเยอะไปค่ะ ตอนนี้ขาหายบวมไปเองแล้ว แต่มาปวดเชิงกรานแทนค่ะ ปวดแบบนั่ง เดินลำบากเลยค่ะ