แบบนี้ท้องไหมค่ะ

เราเพิ่งแท้งไปเมื่อวันที่4ที่ผ่านมา... แต่วันนี้ลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆๆ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ฮอร์โมนเก่ารึป่าวคะ แท้งแล้วฮอร์โมนจะอยู่กับเราไปอีกเป็นเดือนๆ จะค่อยๆลด

ถ้าพึ่งแท้งไปช่วงต้นเดือน น่าจะเป็นฮอร์โมนเก่าคะ ลองไปตรวจ รพ.ดูคะ

ฮอร์โมนเดิมอาจจะเหลืออยุ่ คุณแม่ลองตรวจซ้ำห่างๆกันนะคะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​นะคะ​ ฮอร์โมน​เดิมค่ะไม่ได้ท้องใหม่

ท้องค่ะ ไปหาหมอนะชัวร์สุด ถ้าท้องก็รีบฝากครรภ์เลย

เราเคยแท้งถ้าถึงแท้งแปลว่าอันเก่าจ้า.

ฮอร์โมนเดิมค้างค่ะ ทำไมรีบตรวจอีกอะคะ

ประจำเดือนมายังค่ะ หลังจากแท้งไป

ที่ขึ้น 2 ขีดเป็นเพราะฮอร์โมนจ้า

น่าจะฮอร์โมนเดิมที่ค้างอยู่ค่ะ