เราเปนธารัสซีเมีย ชนิด EA

เราเปนธารัสซีเมีย ชนิด EA ตอนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ ตอนนี้หมอกำลังตรวจเลือดของพ่อเด็ก เครียดกลัวลูกออกมาไม่เเข็งเเรง

อย่าเพิ่งเครียดน้า เดี๋ยวน้องเครียดตาม ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่เป็นพาหะคนละชนิดกันก็ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้าเป็นชนิดเดียวกันหมอก็จะมีวิธีของเขาเอง

5y trước

❤❤❤

เราก็เปนทั้งผัวทั้งเมียค่ะจนลุก3คนแล้ว%ติดลุก3ใน2คนอีกคนไม่ติดเราเปนทั้งไวรัสตับบีเปนทั้งธารัสซีเมียคลอดคนที่3ก้ว่าจะทำหมานเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคุณมากนะคะ

อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้เป็นพาหะชนิด E ทั้งคู่ หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ขอคุณมากนะคะ

อย่าเพิ่งเครียดค่ะ รอผลก่อน ความเครียดอันตรายค่ะ

5y trước

ตอนนี้สบายใจแล้วค่า ตรวจเเล้วพ่อเขาไม่เปน

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ รอผลก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ