ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่ารู้สึกหายใจไม่ค่อยออก

เราอยากรู้ว่าที่อาการเป็นแบบ นี้เป็นปกติไหมคะ มีอาการหายใจไม่ค่อยออกมาจะเป็นอาทิตย์แล้วคะมีแม่ๆท่านไหนเป็นบางไหมคะ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เป็นปกติค่ะ คุณแม่จะเหนื่อยง่ายขึ้น หัวใจจะเต้นเร็วขึ้น เวลานอนก็ให้คุณแม่นอนตะแคงซ้ายค่ะ แต่ถ้ามีเท้าบวม ขาบวมร่วมด้วย ก็ให้ไปหาหมอค่ะ

เป็นตั้งแต่18วีคค่ะหายใจไม่ค่อยอิ่มแต่สนมากจะเป็นช่วงกลางคืนเยอะมากแฟนต้องเอายาดมมาวางไว้ให้เลย

5y trước

เรามียาดมเกือบทุกที่เลย ที่นอน นี้2-3อัน 555 คือแฟนเราก็เอาไว้ให้ทุกที่เลยเพราะเราชอบบ่นหายนึกว่าเป็นอยู่คนเดียวยาดมนี้สำคัญมากก🤣🤣

ปกติค่ะแม่บางทีลูกจะเบียดตรงช่องหน้าอกค่ะ หรืออาจทานอาหารหรือน้ำจนเยอะเกินไป หายใจลำบากมาก

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น ทำไห้เบียดอวัยวะในท้องแม่ เลยมีอาการแน่น อึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

ปกติคะ หายใจไม่อิ่มหายใจไม่ทั่วท้องหายใจไม่ค่อยออก

เป็นคะ ต้อง นอนหลับ คะ ตื่น มา หาย เป็นๆหายๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนอึดอัดมากค่ะ

ปกติคะ. เด็กโตขึ้น. แม่หายใจลำบากขึ้น

เป็นค่ะนั่งตรงๆไม่ได้ต้องเอนตัวค่ะ