มีแม่ท้องคนไหนซาวด์ทุกเดือนคะ??

เราฝากคลีนิค ตอนนี้20wแล้ว ซาวด์ไปแล้ว5ครั้ง ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดเลยคะ มีใครซาวด์บ่อยเหมือนเรามั้ย?

ถ้าฝากคลีนิกจะได้ซาวบ่อยแบบนี้แหละค่ะก็ดีแล้วนะคะแต่อาจเสียค่าใช้จ่ายมากหน่อย ถ้าโรงบาลรัฐแบบบ้านนี้ก็ได้ซาว2ครั้งค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะ แม่ท้องตอนอายุ 39 ก็ถือว่าค่อนข้างเสี่ยง เลยต้องซาวด์บ่อย หาหมอเรื่อยๆ บางเดือนซาวด์เกือบทุกอาทิตย์ค่ะ

ไปตามนัดหมอทุกครั้งก็ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นโรงพยาบาลรัฐแต่ได้รับบริการดีมากๆค่ะ

อยากได้ซาวทุกครั้งบ้างจังค่ะ อยากเห๋นพัฒนาการลูก บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว ซาวไปแค่ 3 ครั้งเองจ้า

ซาวน์ไป 4 ครั้ง ตอนนี้ 16 วีค หมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ คลำยอดมดลูกและซาวน์ดูความเจริญเติบโต

บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกเดือนตามหมอนัดค่ะ พอเริ่มเข้าไตรมาส3หมอจะนัดทุก15วัน ก็ซาด์ทุกครั้งค่ะ

ฝากคลินิก ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ช่วงนี้ไตรมาสสามแล้วนัดถี่สองสัปดาห์ครั้ง

บ้านนี้ฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือนและทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะปัจจุบันคลอดแล้ว😊

ซาวด์ทุกเดือนเป็นเรื่องปกติจ้ะ จะได้เห็นพัฒนาการของน้อง ในแต่ละเดือนด้วย

ซาวทุกเดือนเหมือนกันจ้า ตั้งแต่ฝากครรภ์ตอน 3 เดือน ซาวน์จนตอนนี้ 38 week 5 day