มีแม่ท้องคนไหนซาวด์ทุกเดือนคะ??

เราฝากคลีนิค ตอนนี้20wแล้ว ซาวด์ไปแล้ว5ครั้ง ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดเลยคะ มีใครซาวด์บ่อยเหมือนเรามั้ย?

ซาวทุกเดือนเหมือนกันจ้า ตั้งแต่ฝากครรภ์ตอน 3 เดือน ซาวน์จนตอนนี้ 38 week 5 day