ถามหน่อยจ้า

เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 28+1 week ประมาณ7 เดือน ท้องแรก อยากเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับ "คลอดน้องเอง" แม่ๆแชร์วิธีเตรียมตัวหรือบำรุงร่างกายหน่อยค่ะ อยากให้คลอดง่ายๆ ต้องทำไงคะ

ออกกำลังกายค่ะแม่ลองเสิร์ชหาท่าออกกำลังกายสำหรับคนท้องดูนะคะมันจะบริหารช่วงอุ้งเชิงกรานดีต่อการคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

8-9เดือนกินน้ำมะพร้าวนะค่ะอย่างน้อยกินวันละ1ลูกก็โอเครแล้วค่ะแม่

5y trước

ปกติชอบอยู่แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ