จะท้องมั้ยเอ่ย

เราตรวจครรภ์ประมานตี1เป็นขีดเดียวนะคะ เเต่พอตื่นเช้ามาดูอีกที ขีดที่2จะจางๆจางมาก สรุปท้องมั้ยคะ

จะท้องมั้ยเอ่ย

ถ้าเราเห็นขีดอีกขีดไม่ว่าจะจางจนมองไม่เห็นแต่ก็ถือว่าขีดขึ้น ยังไงก็ท้องค่ะ นี้ตอนแรกขึ้นจางมากค่ะ พออีกสัก 2สัปดาห์ ขึ้นชัดเจนเลย ยินดีด้วยนะคะ ❤️

เคยเป็นค่ะแบบนี้เละตรวจแรกๆไม่เห็นพอทิ้งไปสักพักขึ้นจางมากนึกว่าไม่ท้องพอเว้นสักอาทิตย์ตรวจอีกรอบทีนี้เข้มเลยคะ ท้องเฉย ลองตรวจอีกรอบนะคะ

เคยเป็นค่ะ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น โยนทิ้งถังขยะเรียบร้อย แต่ไม่รู้นึกอะไรตื่นเช้ามาเลยหยิบขึ้นมาดูอีกทีขีดขึ้นชัดเลย สรุปท้อง😁

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจอีกรอบค่ะ เอาฉี่แรกของวันนะคะ ถ้าขีดที่เรยจากมันเข้มขึ้นก็มีโอกาสท้องค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ หรือใช้ที่ตรวจแบบอื่นร่วมด้วยจ้าา ^^ ลองดูนะคะ ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ แม่

ควรตรวจใหม่อีกรอบค่ะ ส่วนมากให้อ่านผลภายใน 15 นาทีค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ ตอนเช้า จะได้เห็นผลชัดๆ

รอสักสองสามวันค่อยซื้อมาตรวจอีกสักอันค่ะ

รออีก​สักอาทิตย์​ตรวจ​ซ้ำ​อีกที​นะ​คะ​

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจซ้ำคะแม่