ตั้งครรภ์

เราจะสามารถมีเพศสัมพันธ์ ตอนเราท้องได้กี่เดือน

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ฯลฯ ก็มีได้ตลอดค่ะ แต่ต้องเบาๆ และไม่ท่ายาก

5y trước

ท่าไหนได้บ้างคะ แต่เราเจอถุงน้ำหรืออาจเป็นซีส จะมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ

1 ถึง 3 เดือนอย่าเพิ่งมีค่ะมีโอกาสแท้งสูง 3-5 เดือนพอไหวค่ะ 6 ขึ้นไปก็น่าจะหยุดได้แล้วนะคะ