น้ำหนักลูก

เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักลูกได้1591กรัม แม่กลุ้มเลย จะคลอดยุแล้วแต่น้ำหนักลูกน้อยมากเลย ทำไงดีคะ

1 Trả lời

กี่wแล้วค่ะ หมอว่ายังไงบ้าง

4y trước

ตอนที่ไปซาวด์ดูได้33wคะหมอบอกบอกว่าน้ำหนักเด็กได้1591กรัม หมอก็ไม่ว่าไงนะคะไม่บอกว่าลูกเราตัวเล็กผิดปกติ ต้องดูแลยังไงเลย