น้ำหนักของลูกในท้อง

อายุครรภ์ 31w 5 d น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1591 กรัม น้อยไปรึป่าวค่ะ แม่ๆๆบ้านอื่นที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้องหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้28+4 น้ำหนักน้อง1400กรัมค่ะแม่

5mo trước

บ้านนี้ก้อกินทุกอย่างค่ะ แต่น้ำหนักลงแม่หมดเลย ขึ้นมา 15โล😆

บ้านนี้ 28+3 นน.น้อง1300 ค่ะแม่

5mo trước

น้ำหนักเยอะจังค่ะ บ้านนี้ตอน 28 w หนักแค่ 900กว่าๆๆเองค่ะ กินลงแม่หมดเลย

บ้านนี้29วีค4เดย์ 1479gค่ะ

ลแงเทียบดูนะคะ