เลือดออก

เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมาค่ะ พอตกกลางคืนกับตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาล ออกและกางเกงเปียก แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ. 41สัปดาห์กับอีก2วัน แต่โทรถามหมอบอกว่าต้องเป็นเลือดสีแดง กับน้ำเดินเยอะๆ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยคะแม่ 41 w รอนานอาจรกเสื่อมได้ อันตรายต่อเด็กคะ แม่ท้องบางคนน้ำก็ไม่เดินก็มีคะ