มีใครผลตรวจดาวซินโดรมออกมาแล้วผลเสี่ยงสูงบ้างค่ะ

เมื่อวานหมอโทรมาบอกลูกเสี่ยงสูง 1:190 ตอนนี้18w หมอโทรให้ไปรับไปส่งตัว ไปเจาะน้ำคร่ำ อีก โรงบาลหนึ่ง ตอนนี้ใจแตกสลายมากค่ะ กลัวลูกเป็นดาวกลัวลูกไม่สมบูรณ์ จิตตกมากๆ มีใครเคยมีความเสี่ยงเท่านี้ แล้วเจาะออกมาลูกปกติบ้างค่ะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ กลัวคำตอบกลัวทำใจไม่ได้ #ท้องแรก อายุพึ่ง23เองค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง 1:110 ค่ะ หมอนัดเจาะวันที่ 20 ธันวา แอบกังวลแต่ก็พยายามปล่อยวางคะ จะได้ไม่เครียด ตอนซาวน์หมอบอกคอน้องไม่หนา ปกติดี ก็เบาใจไปนิดหนึ่งค่ะ น้องต้องแข็งแรงค่ะ สู้ๆนะคะ

10mo trước

สู้ๆๆนะคะ บ้านนี้เจาะแล้วรอผลค่ะ

มีสิทธิ์แค่1ใน190 เท่านั้นค่ะ โอกาศจะไม่เป็นก็มีเยอะน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ทางนี้ก็เสี่ยงลูกเป็นธารัสสิเมีย17w เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงน่ะค่ะคุณแม่

10mo trước

สู้ๆๆ เหมือนกันนะค่ะ ทางนี้พ่อก็เป็นธารัสสิเมียค่ะ แต่ไม่ติดลูก แต่ลูกมาเสี่ยงดาวแทน 🥲

บ้านนี้ตรวจเลือดผลออกมาเสี่ยง 1:20 เจาะน้ำคร่ำไปแล้วรอผลอยู่ค่ะ แถมมีภาวะแท้งคุกคามอีก 🥹 ยังไงสู้ๆ ไปพร้อมกันนะคะ ✌🏻

10mo trước

สู้ๆๆนะคะ ทางนี้เจาะแล้ว แอดมิน1คืน

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะความเสียงเท่ากันเลยผลออกมาปกติค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะมันจะไม่ดีต่อลูกในท้องนะค่ะ

10mo trước

ขอบคุณจ้า วันนี้มานอนรอแอดมินเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้แล้วค่ะ

จากละครพรหมลิขิตมีบอกว่า เราคิดเรื่องร้ายๆได้เราก็คิดเรื่องดีๆได้เหมือนกัน รอผลอย่างใจเย็นนะคะ สู้ๆนะ

นี่ก็รอฟังผล พรุ่งนี้ค่ะ กลัวลูกเสี่ยงมาก ท้องก่อนก็เสียลูกไปตอน21wท้องนี้ไม่อยากเสียไปอีก

10mo trước

สู้ๆๆนะคะ ผ่านมันไปด้วยกัน พรุ่งนี้ จะไปเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ1:140หมอนัดไปเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ จิตตกและเครียดเหมือนกันค่ะ

10mo trước

เช่นกันนะคะ🥰🥰

เจาะเลือดไปตรวจวันไหนคะ รพ.ใช้เวลารอผลกี่วันคะ ทางนี้ก็พึ่งเจาะไปเมื่อวันที่7 พ.ย คะ

10mo trước

เจาะเลือดไปตรวจตั้งแต่วันที่20 พ.ค ค่ะ ผลพึ่งออกวันที่ 3 ธ.ค. นี้เองค่ะ

บ้านนี้รอผลเหมือนกันคะ เพิ่งเจาะเลือดเมื่อวาน จะรู้ผลประมาณกี่วันคะ

10mo trước

เค้ารอผลประมาณ2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ 1:230 เจาะน้ำคร่ำแล้วรอฟังผล 27 ธค.นี้เหมือนกันค่ะ

10mo trước

ขอให้ผลออกมาปกตินะค่ะ