แบบนี้เป็นอะไรค่ะ

เมื่อวานตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ พอเมือคืนมีเลือดออกมาแค่ติดทิสชู พอตอนเช้าตรวจใหม่ใช้ที่ตรวจ 2 อันแต่ขึ้นขีดเดียว แบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมจ้า

แบบนี้เป็นอะไรค่ะ

ไปหาหมอค่ะ. ตรวจให้แน่

5y trước

เมื่อเช้าตรวจเจอ ขีดเดียวเลยไม่มั่นใจว่า ที่ตรวจรอบเสียรึป่าว เพราะตรวจมา2 วันเจอขีดเดียวเองจ้า

รีบหาหมอด่วนเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า