36wk+4d อาการแบบนี้คือเจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะ

เมื่อวันรู้สึกปวดท้องถ่ายหลายรอบมาก แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มี ตอนเย็นจนถึงตอนนี้รู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรือมีมูกเลือด แบบนี้คือเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวัน

4y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ใช่จ้า