ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้ 31w 4d แล้วมีอาการท้องแข็งค่ะ แข็งๆคลายๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อาการแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องเริ่มแจ็งช่วง28wk. แล้วจ้า ถ้าท้องแข็งเพราะเดินเยอะให้แม่นั่งพักค่ะ ส่วนมากบ้านนี้จะท้องแข็งตอนเปลี่ยนท่าทางการนอน ตอนเดินบ้าง กับตอนปวดฉี่ตอนดึกๆค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นถี่ไปหาหมอนะคะ.

5y trước

โอเคค่า ขอบคุณค่ะ