น้ำหนัก

เมื่อวันจันทร์ไปพบคุณหมอ 34+2 น้ำหนักน้องได้ 2200 นัดผ่า 38+2 อยากให้หนักสัก 3,000 บำรุงทันไหมค่ะ และบำรุงอย่างไร

บ้านนี้หมอให้กินไข่วันละ5ฟอง นมสดวันละ5แก้ว น้ำเปล่าวันละ3ลิตร เราเสริมโปรตีนของแอมเวย์ด้วยวันละ3มื้อ เช้า เที่ยง เย็น

เน้นโปรตีนค่ะ