อาหารเสริม7เดือนขึ้น

เมนูนี้ไม่เหมาะกับ6เดือน เพราะผักบางชนิดยังกินไม่ได้นะคะ เช่นหัวหอม ตำลึงอะไรแบบนี้ รอสัก7เดือนก็ใส่หัวหอมไปได้ 6เดือนหาเมนูที่ย่อยและถ่ายง่ายจะดีกว่านะจ้า เมนูนี้มีไข่ด้วย ครึ่งฟอง ใส่ทั้งไข่ขาวและไข่แดงลงไปปั้นด้วยเลยจ้า

อาหารเสริม7เดือนขึ้น
1 Trả lời

บ้านนี้น้องชอบหัวหอมมากค่ะ กินตั้งแต่6m ทำน้ำพริกอ่อง เสื้อสัตว์ผัดกับหอมใหญ่ เพิ่มรสหวานดีมาก

5y trước

บ้านนี้เอาเข้าจริงไม่ชอบกินเลย แม่อยากลองใส่ แต่น้องกินแปปๆก็หนีไปเล่น5555