แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ

ก่อนท้องต้องดื่มกาแฟทุกวัน พอรู้หักดิบเลยค่ะ แรกๆๆก็ปวดหัวจะระเบิด แต่ต้องทนค่ะสัก2_3วันก็ดีขึ้นค่ะ

ก่อนท้องดื่มกาแฟดำทุกวัน พอรู้ก็เลิกดื่มเลยค่ะ แรกๆก็ปวดหัว ง่วงนอน แต่ก็ทนเอาค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

บ้านนี้กินแบบซองวันล่ะครึ่งซองค่ะ หมอบอกว่าถ้าแม่มีไมเกรนสามีกินได้ แต่เปนแบบชง ไม่ต้องกินเยอะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกแบบหักดิบเลยค่ะเพื่อลูกไม่มีอะไรที่คนเป็นแม่ทำไม่ได้ค่ะ

หักดิบเหมือนกันค่ะ.หาอย่างอื่นกินแทนแล้วเดี๋ยวก้อไม่อยากกินแล้วค่ะ.อดทนเพื่อตัวน้อย

บ้านนี้รู้ปุ๊บเลิกปั๊บเหมือนกันค่ะปวดหัวมากแต่ทนเอาค่ะสักประมาณ4-5วันก็หายแล้วค่ะ😁😁

5y trước

เพื่อลูกค่ะทนเอานิดหน่อยเดี๋ยวตอนปวดท้องคลอดทรมานมากกว่านี้ค่ะแม่✌️✌️

หักดิบเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ติดมากวันละ2~3แก้วเลยค่ะ หยุดกินไปไหนไม่ได้ 3_4วันเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่อาจจะลดความเข้มข้น และจำนวนลงบ้างไม่ให้เข้มไป แต่ลดได้ก็ลดนะคะ

หยุดดื่มทันทีค่ะ รู้ตัวว่ามีน้องก็หยุดดื่มกาแฟค่ะ ทนปวดหัวประมาณ 1 อาทิตย์ ค่ะ

หักดิบเหมือนกันค่ะ..แรกๆก็มีอยากกินบ้างตอนนี้เข้า4เดือนแล้วเริ่มเฉยๆแล้วค่ะ