แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ

บ้านนี้ลดเหลือครึ่งแก้วไปสักพักแล้วค่อยหยุดค่ะไม่ปวดหัวถ้าหักดิบไม่รอด

5y trước

น่าจะต้องแบบนั้นค่ะ ค่อยๆเลิกเนอะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า ดื่มเป็นกาแฟแบบดีคาเฟอินได้ มั้ยคะ ลองปรึกษาคุณหมอ

หักดิบเหมือนกันค่ะ หยุดกินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะปกติ

5y trước

ดีจังค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหัวอยู่หลายวัน ตอนนี้ก็ยังตึงๆที่หัวอยู่อีก 😭

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็หักดิบเลยค่ะเพื่อลูก ตั้งใจจริงเลิกได้แน่นอนค่ะ

หักดิบเหมือนกันค่ะแรกๆปวดหัวมากลองกินโก้โก้ร้อนๆดูค่ะช่วยได้

หักดิบเหมือนกันคะ กินโกโก้ปั่น หวานน้อย แทนพลางๆ ตอนนี้ 12 w แล้วคะ

เป็นคนนึงที่ตื่นมาต้องกินกาแฟค่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดกินค่ะ​ ​

บ้านนี้หักดิบ เหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ เพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

ลองชงแบบจางๆไหมค่ะสมมุติ​ว่า1แก้วต่อ1ซองเปลี่ยนเป็น2แก้วต่อ1ซอง

5y trước

ปวดมากจนต้องลองชงอ่อนๆแค่ก้นแก้วค่ะ