ถ้าลูกหลับ คุณจะ.......

🅰 เพลียจัง นอนด้วยดีกว่า 🅱 เวลาของฉันแล้วว ขอเล่นโทรศัพท์แปปนึงละกัน คอมเมนต์มาได้เลยนะคะ เจ้าตัวเล็กสลบแล้ว แม่ๆจะทำอะไรดีในเวลาทองนี้ 😁

ถ้าลูกหลับ คุณจะ.......

ถ้าตอนทารกก็จะหลับพร้อมลูก แต่พอโตมาหน่อยก็ขอตัวแอบไปอาบน้ำ หรือกินข้าว หรือซักผ้า

ส่วนใหญ่จะเล่นโทรศัพท์ค่ะ 😁 บ้างครั้งที่จะนอนพร้อมกับลูก

ทำงานบ้าน ซักผ้าอ้อม เป็นเวลาที่อะไรค้างอยู่ให้รีบทำ

เปิด theAsianparent มาตอบคำถามแม่ๆค่ะ 💕

Bสักแป๊บนึงแล้วค่อยAค่ะ🤣🤣

Cคะแล้วแต่อาการในแต่ละวัน

ถ้าคลอดแล้วน่าจะข้อAค่ะ😂

Aค่ะไม่ไหวเพลียมากค่ะ

B ก่อนแล้วค่อย A ค่ะ🤣🤣

เล่นโทรสัพแป๊บนึง55