ซื้อของเตรียมคลอด ซื้อเป็นเซต หรือซื้อแยกดีค่ะ

เป็นเซตที่เราเห็นคือราคา1,000+ มีเสื้อ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า ฯลฯ เราไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพ กับความคุ้มค่า ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เตรียมของคลอดแล้วหน่อยค่ะ

บ้านนี้แยกซื้อค่ะ เลือกที่ชอบได้ตามใจและคิดว่าน่าจะได้ใช้ทุกชิ้นค่ะ

ถ้าไม่จำกัดเรื่ิองงบ แยกดีกว่าค่ะจะได้จับเนื้อผ้า และเลือกที่ชอบค่ะ

ขอบคุณทุกความเห็นนะค่ะ❤️ เกือบซื้อเป็นเซตแล้ว นึกว่าจะถูกกว่า

เราซื้อทีละนิด กับร้านออนไลน์ 2-3 ร้าน ดูความนุ่ม กับเวลาส่งค่ะ

บ้านนี้ซื้อเป็นเซ็ทค่ะ กลัวลืมนู้นลืมนี่ เลยสั่งทีเดียว

ซื้อแยกที่ร้านขายส่งราคาถูกมากค่ะ และถูกใจคุณไม่ด้วย

ซื้อแยกค่ะ... หมดเยอะเลยย... ตอนนี้ก้ยังไม่ครบ

บ้านนี้ซื้อแยก เห็นแล้วซื้อ เพิ่มตลอดดดด

ซื้แยกดีดว่าคะะ.. ไเเลือกหลายๆแบบด้วย

แม่ๆซื้อตอนอายุครร กี่เดือนค่ะ

5y trước

อ่อค่ะๆคอบคุนค่ะ บ้านนี้23wยังม่สื้อรัยเรยค่ะ