ซื้อของเตรียมคลอด ซื้อเป็นเซต หรือซื้อแยกดีค่ะ

เป็นเซตที่เราเห็นคือราคา1,000+ มีเสื้อ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า ฯลฯ เราไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพ กับความคุ้มค่า ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เตรียมของคลอดแล้วหน่อยค่ะ

ซื้อเเยกชิ้นน่าจะถูกกว่าค่ะ

แยกชิ้นได้เลือกเยอะกว่าค่ะ

ซื้อแยกค่ะน่าจะถูกกว่า

ซื้อแยกถูกกว่าค่ะแม่

ซื้อแยกชิ้นถูกกว่าค่ะ

ซื้อแยกคะคุณคุณแม่

แล้วแต่แม่ชอบเลยคะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ

ซื้อแยกถูกกว่าค่ะ