อยากแตกบ้างจัง 38wกว่าๆๆ

เปิดแอพมา มีแต่แม่ๆหลายคนแตกกันเยอะมาก บ้านนี้เดินแล้วหน่วงมาก

อยากแตกบ้างจัง 38wกว่าๆๆ

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องสร้างคอนโดยังไม่เสร็จเลยยังไม่ออกมา😆😆😆

1y trước

สู้คะแม่

เรายังอยู่เป็นเพื่อนแม่ เรา 39w5d ละค่า 😁

1y trước

สู้ๆเช่นกันแม่ ทางนี้ต้วมเตี้ยมขึ้น แค่ยังไหว 5555

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบเหมือนกันเลยแม่🥰

ตอนนี้เรา37wกว่าๆหมอนัดผ่าวันที่7

เส้นดำชัดมากเลยคุณแม่ ใกล้ละ

1y trước

เดินไม่ไหวแล้วจ้า หน่วงมากเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่