อยากแตกบ้างจัง 38W แล้ว

เปิดแอพมา มีแต่แม่ๆ แตกกัน บ้านนี้อยากแตกบ้าง เดินไม่ไหวแล้ว

อยากแตกบ้างจัง 38W แล้ว

ใจเย็นแม่ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน 5555 นี่ก็ท้องใหญ่โตมโหฬารเหมือนกัน อาการเตือนมาทุกวัน แต่ก็ฮึ๊บไว้รออีก 6 วันค่ะ

1y trước

สู้ๆคะแม่

อยากแตกเหมือนกันค่ะ เหนื่อยมาก เดินไม่ไหว บวมหมดแล้ว 38+1w ท้องแข็งทุกวัน ท้องแรก40+5 ท้องนี้อยากให้แตกก่อน😅😅

38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ล่าสุดก็คือได้ฤกษ์วันผ่าคลอดและจองห้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ 🥰

อยากแตกเหมือนกันเลยค่ะ😆คนแรกมาตอน36+3 ทำไมคนสองคนสองนี่จะ38w ถึงไม่ยอมออกมาาาาางื้อ

อยากแตกเหมือนกันค่า38+2แล้วท้องแรกยังมา37+2 ท้องนี้น่าจะชอบในท้อง🥹💗✌️

บ้านนี้ก็เงียบค่ะแม่ #แม่เราจะสู้ไปด้วยกันค่า38+4🤣🤣เงียบกิบเลยยย

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกไม่ไหวแล้วตอนนี้ อุ้ยอ้ายมากกกก🤣🥰

1y trước

สู้ๆคะแม่

ท้องไม่แตกเลย อิจฉา😄😄 38w อยากแตกแล้วเหมือนกัน

1y trước

พยายามอย่าเกานะแม่ ถึงจะคันแค่ไหน เอามือลูบๆเอา

39+1ยังไม่มีวี่แววจ้าสงสัยอยู่ข้างในสบาย🤣🤣

บ้านนี้38+5แล้วอยากแตกบ้างแล้ว