เป็นไทยแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษา แต่คลอด7เมษา 39+6w

เจ็บเตือนวันที่6ตั้งแต่ตี1ถึง4ทุ่ม มีน้ำเดินด้วยไปหาหมอ หมอบอกเปิดแค่1.25เซน เลยกลับมาบ้าน พอวันที่ 7 มีอาการเจ็บอีกตอนตี2 บ้านนี้ปวดร้าวหลังค่ะ พอตี4 มีน้ำเดิน ปวดถี่ไม่ไหว 9โมงเลยมารพ.ศิริราช มาถึงปากมดลูกเปิด4เซน ปวดท้องมากค่ะเหมือนจะตาย เลยยาชาบล็อกหลัง ความปวดท้องหาย แต่ปวดอึแบบหนักมาก ตอน12.10 เปิด10เซน มีลมเบ่ง หมอมาขึ้นเขียง แม่ไม่ค่อยมีแรงเบ่ง ลูกไม่ยอมออก ? เบ่งหลายรอบมากค่ะ จนใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วย +กับแรงเบ่งแม่ เจ็บมากค่ะ ยาชาไม่อยู่แล้ว ตอนดูดออก เวลา14.33 เด็กน้อยให้ความร่วมมือยอมออกมา เห็นหน้าแล้วแม่หลงรักมากเลยค่ะ น้องนน.3250ค่ะ

เป็นไทยแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษา แต่คลอด7เมษา 39+6w

บ้านนี้เปิด1.20เซ้นแต่หมอให้นอนรอดูอาการเพราะแม่เจ็บท้อง คือสุดจริงๆค่ะ ไม่มียากระตุ้นไม่มีบล็อคหลังยาชา มีแค่น้ำเกลือถุงเดียวกับความเจ็บปวดทุกวินาทีกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10เซ้น แค่เปิด4เซ้นก็เบ่งเองอัตโนมัติ พอขึ้นเขียงกว่าน้องจะออก ไม่มีเครื่องมืออะไรช่วยเลยค่ะนอกจากพยาบาลขึ้นขย่มท้อง555 ธรรมชาติสุดๆ ได้รับรู้ถึงคำพูดที่ว่า วันเกิดลูกเหมือนวันตายเเม่😂

38+4สัปดาห์แล้วค่ะ..อยากคลอดแล้วเหมือนกัน..รอสัญญาณเตือนไม่มาสักที..อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ศิริราช ให้บล็อคหลังด้วยเหรอค่ะดีจัง บ้านนี้ก็คลอดศิริราช ขอเท่าไหร่ไม่เคยได้เลยค่ะ

5y trước

เป็นเซ็ทหมอชุดเทาอะค่ะแม่ ยาชาคือดีมาก

ยินดีด้วยคะ แม่เองก็อยากเห็นลูกตัวเองเต็มที่แล้วเหมือนกันคะ

8เมษาเหมือนกัน แต่ยังเงียบมากกก😭 อยากเจอสุดๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้39+4 ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ววว😅

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊า

8 เมษา เหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววเลย เงียบกริบ 😍