สอบถามหน่อยคะ

เจ็บปวดแบบเจ็บๆหายทุก10นาทีมีมูกเลือดออก เจ็บตั้งแต่21:00น. จนถึง04:40น. แบบนี้เราต้องไปโรงบาลเลยไหม หรือต้ืงรอให้น้ำคร่ำแตกก่อน 38+4

บ้านนี้ 39+2 เจ็บๆหายๆและปั้นบ่อยและมีเลือดออกเล็กน้อยตอนบ่าย แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย กลัวไปแล้วได้กลับบ้าน 🤣

อัพเดท แตกแล้วจ้าตอน11:30น.

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปได้เลยค่ะ

ไปเลยค่