39+3. แตกแล้วจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม เจ็บท้อง14ชม. นน.4205กรัม คลอดเองจ้า

39+3. แตกแล้วจ้า

38+3แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว อาทิตย์ที่แล้วน้ำหนักลูก3340แอบกลัวจะได้ผ่าเพราะหมอบอกรอดูอาทิตย์นี้ว่าจะคลอดเองได้มั้ยเพราะตัวใหญ่ แต่มาเห็นโพษแม่บ้านนี้แล้วทำให้โล่งอกไปเยอะเลยค่ะที่4250คลอดเองได้ คุณแม่เก่งมากค่ะ

4y trước

สุ้ๆค่ะแม่. ย้านนี้ก้อเกือบไม่รอดค่ะ55557

คุณแม่เก่งมากเลยคะอยากคลอดเองเหมือนกันคะผ่าคงจะเจ็บน่าดูท้องแรกก้อคลอดเองคะตอนนี้ท้องสองแล้ว

5y trước

ไข่ปลานมค่ะ

น้ำหนักตัวเท่ากันเลยค่ะ​ 4,250​ กรัม​ บ้านนี้ผ่าคลอด​ค่ะ​ ตอนนี้น้องจะได้เดือนแล้วค่ะ

3y trước

จ้ำม้ำมากคะ

นน.น้องเยอะมากคลอดเองด้วยแม่เก่งมากเลยคะตอนท้องแม่บำรุงด้วยอะไรคะน้องถึงใหญ่ขนาดนี้

3y trước

ตอนท้องกินไข่วันล้ะ3ลูกค่ะ ไข่ต้มบ้างไข่ทอดบ้าง กินนมแอนมัมรสจืดวันล้ะ2แก้ว กินปลาทุกวัน กินผักบ้างนิดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ..อยากรู้จังว่าตอยอัลตราซาวน์น้องน้ำหนักเท่าไร

5y trước

ซาวด์ครั้งล่าสุด3โล4 ตอนนี้39+4แล้วยังไม่คลอดเลยจ้ามาลุ้นว่าจะกี่โล

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ คลอดเองเหมือนกันคะ😆

5y trước

เจบปวดที่งดงามจิงๆค่ะ

ว้าว ยินดีด้วยค่ะแม่ หูวว ตัวใหญ่มาก คลอดเองด้วย เก่งมากค่ะแม่

4y trước

ค้าา. ขอบคุนจ้าาาาา

คุณแม่คือยอดมนุษย์ตัวจริงค่ะ สี่กิโลกว่า ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

5555ขอบคุณค่ะ ตอนคลอดออกมาไม่คิดว่าจะถึง4โล เพราะน้องสูง แขนขาเลยไม่จั้มมั้มเหมือนเด็กคนอื่นที่นน.เยอะ

นน.สุดยอดเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้าา

แม่เก่งจังเลยค่ะ คลอดเองได้ น้ำหนักตัวน้องเยอะ

5y trước

ตอนคลอดออกมาไม่คิดเหมือนกันค่ะว่าจะหนักขนาดนี้