ฮัยฟา

39+6 week แตกแล้วจ้า ด.ญ.ชัชชญา 3705 กรัม คลอดเองจ้า

ฮัยฟา

ยินดีด้วยนะคะ กำลังหาคุณแม่ ที่ลูกนน.ตัว 3,500++ คลอดเอง เลยคะ รู้สึกมีกำลังใจในการคลอดเอง คุณแม่เบ่งยากหรือง่ายคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ