เคยแท้งตอน21wเมื่อ2ปีที่แล้วเนื่องจากรกลอกตัว​​ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ8wแอบกลัวแท้งอีก​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

รีบฝากครรภ์ แล้วเล่าประวัติให้หมอฟัง อย่างละเอียดเลยนะคะ

สู้นะคะ. ขอให้คราวนี้น้องแข็งแรง