ท้อง 8 w รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือน

ปวดวันนี้ทั้งวัน ลามไปปวดเอวด้วย แต่ไม่มีเลือด มันปกติไหมคะ เคยแท้งตอน 8w กลัวจะเป็นเหมือนเดิมจังเลยค่ะ😭😔

เป็นระยะแรกของการฝังตัวของน้องนะคะไม่มีเลือดออกเป็นอาการปกติ ถ้าคุณแม่เคยหลุดแล้ว พยายามอย่ายกของหนักหรือทานอาหารที่ทำให้ท้องเสียบ่อยๆนะคะ ของหมักดองห้ามแตะเลยค่ะช่วงแรก สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ💙

มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะ พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ ✌🏻

4y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลไปหน่อยค่ะ💙😅