แบบนี้ท้องไหมค่ะเดือนนี้ปจด.ยังไม่มาแล้วสามารถทานโฟลิคทานก่อนไปฝากครรภ์ได้ไหมค่ะ (เคยแท้งตอน22week)

บ้านนี้ก็กินfolicก่อนท้องจ้า ตอนนี้จะเข้า5เดือนละ หมอให้กินต่อไปเรื่อยๆ เพราะซื้อมากระปุกใหญ่มาก หมอบอกเสียดายค่ะ😁

โฟลิกควรกินตั้งแต่ก่อนท้องแล้วจ้า. กินได้เลยจ้า ไม่อันตราย ดีกับลูก