พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

คบกัน3ปีค่ะแต่งกัน3ปีรวมเป็น6ปี😊

ปี1ปัจจุบัน2ปีกว่าจะสามเเล้วค่า

แต่งงาน4ปีกว่าๆ พึ่งจะมีน้องค่า

2ปีค่ะ แต่งงานได้2เดือนท้องเลย

ไม่ถึง1เดือนค่ะ มาไวปุ๊บปั๊บ 😏😍

คบกันได้ 2 เดือนก็มีน้องเลยค่ะ 🤣

5 ปี ค่ะแต่งงานตอนปี2555 ถึงจะมีลูก

คบกัน 1 ปีกว่า แต่รู้จักกันมา 10 ปี

รู้จักกัน 2ปี คบกัน 7ปี เป็น9ปีค่ะ

3 ปี แต่งงาน 7 เดือน น้องมาพอดีค่ะ