พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

อยู่กันมา3ปีครึ่งตั้งท้องพอดีค่ะ

4เดือนค่ะผัวบอกปล่อยไห้มีได้แล้ว

16 ปีจ้า...กำลังจะมีน้องคนแรกเลยจ้า

ตอนนี้เข้าปีที่ 7 ตัวเล็กในท้อง 12 wk

7ปีจร่าแต่งงานได้1เดือนน้องมาเลย

เป็นแฟนกัน ปีครึ่ง แต่งงานกัน 6 ปี

5 เดือนแต่งงานแร้วก็มีน้องเลยค่ะ

คบกันได้ 4 ปี น้องเพิ่งจะมาเองจ้า

ตั้งแต่ปวช1 ณ ปัจจุบัน 5-6ปีแล้วค่ะ

9เดือนจ้าพอเดือนต่อมาเราก็มีเลย