พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

คบกันมา8ปีปัจุบันจะเข้า11ปีแล้วค่ะที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา

คบกันมา 15 ปี แต่ง 3 ปี ค่อยปล่อยท้องค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ค่ะ

ตรวจท้องวันครบรอบ6ปี เปนของขวัญให้คุณพ่อ น้ำตาคลอเลย🥺

3ปีค่ะ เลิกกันตอนเข้าปีที่ 4 😄 เลิกกันตอนท้องได้ 5 เดือน

คบ25/07/63 แต่งงาน29/01/64 ปล่อยได้1เดือนน้องมาค่ะ ตอนนี้19w5dแล้ว😍

10 กว่าปีเลย ค่ะ😂😂 แต่ก็ยังไม่ทันได้ แต่ง น้อง มาเลย😂

เรามีลูกกันกาอนจะครบรอบ1ปีมันคือของขวัญที่ดีที่สุด

คบ 2 ปีมีลูกค่ะ ปัจจุบัน 11 ปี กำรั้งตั้งครรภ์คนที่ 2 คะ😁

คบกัน 9 ปี แต่งงานกัน 4 ปี ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 วัค แล้วคร่า

คบกันกินอยู่ด้วยกันมา8-9เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้17week3-4วัน