แพ้ท้อง 😢😢😢😢😢

อ้วกเป็นสีเหลือง ขมๆๆ เหม็นในลำคอ เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 6 ยังแพ้ยุเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปกติมากสำหรับคนแพ้ท้อง ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด9มกราคม64นี้เอง คาดว่าจะแพ้ยันคลอดค่ะ😂

เป็นน้ำย่อยค่ะ กินน้อยๆกินบ่อยๆ ค่ะจะได้ไม่อ้วก มาก

เป็นน้ำย่อยรึป่าวคะ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ

น่าจะเป็นน้ำย่อยนะคะ

ระวังกดไหลย้อนค่ะ

กรดไหลย้อนคะ