ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ปล.แม่อยากคลอดเองค่ะ ยังพอมีหวังที่ลูกจะกลับหัวลงไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องตัวไม่ใหญ่มากก็ยังได้อยู่ แต่ถ้าน้องตัวใหญ่ น้ำคร่ำน้อยลง คิดว่ายากแล้วค่ะ