35 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนลูกไม่กลับหัวบ้างคะ

น้องอาจจะกลับไปกลับมาอยู่ค่ะ หมอบอกน้องหมุนไปมาได้ตลอด จนกว่าจะคลอดเลย

ของเรากลับตั้งแต่32weekค่ะ แต่มีบางคนกลับตอน37ก็มี รอลุ้นกันนะคะแม่

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันเรยค่ะเเม่35สัปดาห์เเล้ว

เหมือนกันเลยหมอนัดอีก1อาทิตย์ไปซาวดูอีกรอบ

บ้านนี้กลับตอน32วีคคะ ตอนนี้35+5

ยังไม่ยอมกลับเหมือนกันค่ะ 🥲

บ้านนี้เพิ่งกลับตอน 35+2 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

บ้านนี้กลับ27w😂