ท้องแรกค่ะ #ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 36+6แล้วค่ะ ลูกไม่กลับหัว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่ากังวลคะ เดียวน้องก้อกลับ ถ้าไม่กลับคลอดท่าก้นได้คะ ลูกเรากลับตอน39วีค คลอด40วีคคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

บ้านนี้35+2ก้อยังไม่กลับเหมือนหมอนัดดูอีกครั้งถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่าเรย คนที2

1y trước

รอลุ้นด้วยกันนะคะ😊