อายุครรภ์ 3 เดือน 1 วันคะ เล็กไปมั้ยค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติคะ

อายุครรภ์ 3เดือน 1 วัน

อายุครรภ์ 3 เดือน 1 วันคะ เล็กไปมั้ยค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติคะ

หมอคอนเฟิร์มแล้ว ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ เชื่อหมอเท่านั้น

หมอไม่บ่นแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ คุณแม่

น้องดูน่ารักจังเลยค่ะ...ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่

เชื่อหมอเถอะค่ะดีที่สุดละ ไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่

ความยาว 5.47 คะ ขนาดมาตฐานคะ สบายใจแล้วคะคุณแม่

ตอน12w ค่ะ ไม่รู้ว่าอยู่ที่เครื่องซาวด์ไหม

4y trước

ใช่คะ

รู้เพศหยังพี่บีส นึกว่าแมนผุได่

4y trước

แข็งแรงๆ ทั้งสองคนจ้า👶🏻😻

9 w ค่ะ