ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

อายุครรภ์30สัปดาห์ ท้องมีการบีบรัดตัวเนื่องจากการขยายตัวมากเกินไปของครรภ์แฝด ตอนนี้โดนยาระงับการคลอด ไป1เข็ม ยาอีก4เม็ด และต้องฉีดยาอีก3เข็ม แอดมิด รพ.ครั้งแรก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

สู้ไปทำใจให้สบายนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่

ขอให้ปลอดภัยค้ะ

ขอให้ปลอดภัยค่ะ