คันท้องมากๆๆ

อายุครรภ์29 สัปดาห์ 5วัน คันท้องมากๆๆ และ เริ่มลามมาตามแขนขา พยายามไม่เกา แต่บางทีไม่ไหวจริงๆค่ะ ใช้น้ำมันมันมะพร้าว ปาล์มเมอร์ นีเวีย ใช้หมดทุกอย่าง ยังเอาไม่อยุ่ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีหรือ ครีมบำรุงอะไรที่ดีกว่านี้มั้ยค่ะ

คันมาจากฮอรโมนรึเปล่าคุณแม่ต้องสังเกตุดีๆคะ ลองใช้ครีมตัวอื่นดูคะเฉพาะคุ๊แม่ตั้งครรภ์ ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง. ถ้ายังคันอีก อาจต้องปรึกษาคุณหมอทานยานะคะ. อย่าเกานะคะ แตกเลยนะ 🤐😣♥️🤰✌🏻🎈🎉

30w คันมากเหมือนกันค่ะ ผื่นขึ้นที่ท้องเต็มไปหมด เหมือนลมพิษ หมอบอกว่าเป็นผื่นฮอร์โมนคนท้อง ต้องทายาค่ะถึงจะบรรเทา แต่หมอบอกว่าบางคนไม่หายจนกว่าจะคลอด ยังไงถ้าเป็นมากไปหาหมอนะคะ

6y trước

ทายาตัวเดียวกันเลยค่ะ