อายุครรภ์14 สัปดาห์ 5 วัน หมอใช้มือคลำนะคะ แม่แอบเครียดค่ะ คุณแม่ท่านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

อายุครรภ์14 สัปดาห์ 5 วัน
หมอใช้มือคลำนะคะ แม่แอบเครียดค่ะ
คุณแม่ท่านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ขอซาวด์ได้คะ

,จวง ฅ