สอบถามหน่อยจ้า

อายุครรภ์10wแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยท้องเล็กเหมือนปกติมากๆ เราไม่ค่อยมีความรู้เพราะท้องแรก อยากถามเเม่ๆว่า10wท้องใหญ่กันไหมคะ 🥺

ไม่ค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 20 สัปดาห์ยังแบนราบเลยค่ะ

ท้องเรามาออกช่วง 7เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องจะเริ่มออกช่วง 16-20w ค่ะ แล้วแต่สรีระแม่ด้วย

ไม่ใหญ่จร้า เหมือนปกติ จะเริ่มเห็นก็ 20 w ค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน4-5เดือนค่ะ

5เดือน++ ถึงจะเริ่มเห็นท้องจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน23 วีคค่ะแม่

ท้องใหญ่ชัดตอน 5 เดือนขึ้นค่ะ

ไม่ใหญ่ค่ะ จะออกตอน 6-7เดือน

บ้านนี้ท้องออกตอน26วีคค่ะ