อายุครรภ์10w ปวดท้องบ่อยๆเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้8wชอบปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมาตั้งแต่5-6w แต่ไม่ทุกวัน ปวดเป็นพักๆ คุณหมอแจ้งว่าการปวดท้องสามารถเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แต่หากปวดบิด ปวดเหมือนประจำเดือนหนักๆ และมีเลือดออกร่วม ให้รีบไปพบคุณหมอค่ะ

ปวดท้องแบบไหนคะ บ้านนี้ตอน10wมีปวดหน่วงจี๊ดเดียวแค่แปปๆหายหมอบอกมดลูกเริ่มขยายค่ะ