คุณเเม่ท่านอื่นๆ

อาบน้ำให้น้องวันหระกี่รอบค่ะ เด็ก22วันค่ะ

บ้านนี้อาบวันละครั้งช่วงสายๆ10โมงเช้า ที่รพ เอาไปอาบให้ ช่วงสายๆ เราก็ทำตามที่พยาบาลสอนและแนะนำเราเลยค่ะ

2 รอบค่ะ เช้ากับบ่าย แต่ดูสภาพอากาศประกอบด้วยค่ะแม่ บางวันก็รอบเดียวค่ะ เนอสเซอรี่แนะนำมา

2รอบค่ะ เพราะเวลากินนม น้ำนมชอบไหลไปตรงซอกคอ เด็กวัยนี้ผื่นขึ้นได้ง่ายมากๆ

ที่โรงพยาบาลแนะนำมา 1รอบ ใน1เดือนแรก เริ่ม2ครั้งในเริ่มเดือนที่2ค่ะ

บ้านนี้วันละรอบ ช่วงเย็น แต่ถ้าอากาศร้อนก็ เช้า เย็นค่า

เรา2รอบค่ะ รอบเเรก7โมง รอบ2 4โมง ถ้าอากาศเย็นก็ไม่อาบ

บ้านนี้อาบน้ำให้น้องวันละ 1 รอบค่ะ ช่วงบ่ายค่ะ

1-2รอบค่ะ แล้วแต่อากาศ