ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

อัปเดตหน่อยใกล้แตกแล้วววว 👧🏻👧🏻35W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 โล ในท้องตอนนี้ 5 โล😆 ป้าหมอนัดผ่า 37W อีกสองสัปดาห์แม่สู้ไหว 😁 #แฝดธรรมชาติ

ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

บ้านนี้แฝดชายค่ะตอนนี้น้องได้27สัปดาห์แล้ว ยังนอนลำบากเลย ตอนจะลุกเจ็บหว่างขาไปหมดเลยค่ะ ถ้าใกล้ถึงเวลาที่จะครบกำหนดคงต้องเจ็บอีกแต่มีความสุข❤️❤️❤️ท้องที่3ท้องธรรชาติ..คลอดปุ๊บปิดอู่ปั๊บ5555

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นความเหนื่อยความเจ็บปวดความลำบาก ที่งดงาม และมีความสุขมากกว่าค่ะ บางครั้งลืมเจ็บปวดไปเลยค่ะ ❤️🥰☺️

คุณแม่แข็งแรง และ มีความอดทนมากๆ ขอให้การผ่าคลอดผ่านไปได้ด้วยดี คุณแม่ และ หนูน้อยทั้งคู่ รวมทั้งคุณพ่อ มีสุขภาพแข็งแรง นะคะ ✌🏻❤️

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️🥰☺️🙏🏻

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แฝดหญิง 36w แล้ว หมอนัดผ่า 13/6/65 นี้แล้วค่ะ อีกแค่ 1 w จะได้เห็นหน้าแล้วววว👧🏻👧🏻 แม่บ้านนี้ขึ้นมา 12 โลค่ะ

2y trước

แฝดหญิงเหมือนกันเลยค่ะหมอนัดผ่า 27W เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ❤️🥰

ท้องใหญ่จังคะ เราก้เทอแฝดชายตอนนี้27w3Dทำอะไรก้ลำบากยังไม่คิดว่าจะครบกำหนดออกจะใหญ่ขนานไหนนน สู้นะคะ

2y trước

ใช่เลยค่ะ 😁❤️🥰🥰

แฝดบ้านนี้ 23 4w หนักไปหมด. แม่ปวดขาแทบเดินไม่ได้บ้างมั้ยคะ แก้ยังไง หรือเราต้องนอนเป็นผักไปเลย😫

2y trước

บ้านนี้ใช้วิธีนั่งพิงผนังค่ะ กางขาออกทั้งสองข้างค่ะ นั่งแบบสบายๆเลยค่ะ งดเดินบ่อยๆค่ะ 🥰🥰 สู้ๆนะคะ ❤️

สู้ๆ ค้าบคุณแม่ แข็งแรงๆๆ นะคะ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ 16W แต่ยังไม่รู้เพศ รอไปพบคุณหมออีกทีค่ะ❤️

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ🥰☺️❤️

หูยยยย แม่ท้องใหญ่มากกก บ้านนี้ก็ท้องแฝด ตอนนี้33+3w หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ไม่บวม😂😂 ป้าหมอบอกอย่าออกมาก่อนกำหนดนะ55

37สัปดาห์เหมือนกันค่ะป้าหมอนัดผ่าคลอดวันที่15แล้วว แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

2y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่🥰☺️

แม่บ้านนี้เพิ่ง9วีคหมอบอกเหมือนมีถุงตั้งครรภ์2ถุงท้องแม่ออกเยอะมากค่ะ

2y trước

น้องแฝดมาแน่ๆค่ะคุณแม่ ❤️🥰☺️

ท้องนี้ แฝด ชช. 29+5w ท้องเริ่มแตกลาย แม่เหนื่อยมากแค่เดินไปฉี่ยังเหนื่อย

2y trước

ท้องสวยกว่าหนูเยอะเลยค่ะ แตกตั้งแต่ 25W แล้วค่ะ แข็งแรงๆนะคะ🥰☺️