ได้ของรางวัลแล้ว ขอบคุณทางแอปค่ะ

อยู่ในแอปนี้มาตั้งแต่ท้องได้10สัปดาห์ ตอนนี้ลูกคลอดได้4เดือนแล้ว เข้าแอปทู๊กกกวัน เพิ่งจะลองแลกของรางวัลเป็นครั้งแรก ตั้งแต่กดแลกไปก็รอไม่นานเลย ขอบคุณแอปค่ะ ได้ค่าแพมเพิสแล้วลูก 😍😍👍👍

ได้ของรางวัลแล้ว ขอบคุณทางแอปค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ เข้าแอปทุกวันต่อไปค่ะแม่ สะสมคะแนนกัน 😄😄

แลกชิ้นนี้เหมือนกันจ้า ใช้แล้วด้วย ประหยัดไปได้เยอะเลย

แลกยังไงหรอค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

เสียเงินป่าวค่ะ

4y trước

ไม่เลยค่ะ ใช้คะแนนแลก 5,000 คะแนนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า